NHÀ THUỐC THÁI HÒA

Cách làm Gà tiềm thuốc bắc thơm ngon đậm vị

1. Nguyên liệu bao gồm: 

 

2. Cách làm như sau:

rửa sạch, có thể nướng qua bằng lửa để giúp da gà dai hơn, vị thơm hơn và không bị nát khi hầm nhừ.
• Cho gà và thang Gia vị hầm Thái Hòa vào nồi, đổ nước vừa phải rồi hầm trong 30 phút. Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt nồi gà vào một nồi nước sôi lớn hơn, nêm gia vị bình thường như nấu canh (không nêm nước tương hoặc nước mắm)hầm cách thủy khoảng 1 – 1,5 giờ. Có thể thêm hạt sen tươi,củ sen,nho khô để tăng thêm độ ngon ngọt cho món ăn
Gia vị: Thịt gà và các vị thuốc vốn có vị ngọt và thơm. Khi ăn, quý vị có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh sẽ đậm đà hơn.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo, móng giò theo cách tương tự như trên

Bạn đang xem: Cách làm Gà tiềm thuốc bắc thơm ngon đậm vị
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0337 596 917
x
0337596917 Messenger Chat Zalo