Trang chủ Liên hệ

Cách làm Gà tiềm thuốc bắc thơm ngon đậm vị

HUỲNH NGỌC DIỄM 21/11/2022

1. Nguyên liệu bao gồm: 

 

2. Cách làm như sau:

rửa sạch, có thể nướng qua bằng lửa để giúp da gà dai hơn, vị thơm hơn và không bị nát khi hầm nhừ.
• Cho gà và thang Gia vị hầm Thái Hòa vào nồi, đổ nước vừa phải rồi hầm trong 30 phút. Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt nồi gà vào một nồi nước sôi lớn hơn, nêm gia vị bình thường như nấu canh (không nêm nước tương hoặc nước mắm)hầm cách thủy khoảng 1 – 1,5 giờ. Có thể thêm hạt sen tươi,củ sen,nho khô để tăng thêm độ ngon ngọt cho món ăn
Gia vị: Thịt gà và các vị thuốc vốn có vị ngọt và thơm. Khi ăn, quý vị có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh sẽ đậm đà hơn.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo, móng giò theo cách tương tự như trên

Bài viết liên quan