-
- Tổng tiền thanh toán:
Gia vị nấu sâm Thái Hòa có nguồn gốc thảo dược như cúc hoa, rong biển, la hán quả, huyền sâm, thục địa.… luôn được ưa chuộng trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm nhiệt miệng , lỡ loét miệng,sâm bông cúc không chỉ là thức uống bổ dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon, rất dễ uống
Khi mua hàng tại website của chúng tôi, quý khách sẽ được:
Mời quý khách hàng tham khảo thang sâm Thái Hòa tại video https://youtu.be/BQAGKCNfmrA
Gia vị nấu sâm Thái Hòa có nguồn gốc thảo dược như cúc hoa, rong biển, la hán quả, huyền sâm, thục địa.… luôn được ưa chuộng trong những ngày nắng nóng. Đặc biệt, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm nhiệt miệng , lỡ loét miệng,sâm bông cúc không chỉ là thức uống bổ dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon, rất dễ uống.
Shop có bán riêng từng loại dược liệu sâm bông cúc dành cho các bạn muốn nấu theo công thức riêng. Mời quý khách hàng tham khảo thêm ạ
1. Thành phần Gia vị nấu sâm Thái Hòa
Cúc hoa
La hán quả
Rong biển
Huyền sâm
Đảng sâm
Thục địa
Xuyên khung
Cam thảo
2. 5 bước để nấu một nồi sâm thơm ngon tuyệt hảo nhưng lại cực kỳ đơn giản
Bước 1 :
+ Ngâm rong biển trong 10 phút và rửa thật kỷ vài lần đén khi sạch cát trong rong, sau đó để ráo
+ Rửa sơ cho sạch bụi các gia vị khác, trừ Thục địa và La hán quả.
+ La hán quả bóp nhỏ
Bước 2 : Cho tất cả các gia vị trừ (Cúc hoa) vào nấu chung với 5-8 lít nước trong vòng 15 phút ( tính từ lúc sôi )
Bước 3 : Sau khi nấu sôi 15 phút cho Cúc Hoa vào và tiếp tục nấu thêm 10 phút nữa
Bước 4 :Lược bỏ xác. Lúc còn nóng thêm đường phèn đập vụn và khuấy đều đến khi vừa khẩu vị
Bước 5 :Lược lại một lần nữa , sau đó để nguội hẳn và cho vào tủ lạnh dùng trong 2 -3 ngày
Lưu ý: Do Rong biển được thu hái thiên nhiên nên còn rất nhiều cát. Các bạn nên rửa thật kỷ 3 đến 4 lần để loại bỏ cát
3. Công dụng Gia vị nấu sâm Thái Hòa
Thanh nhiệt giải độc
Giảm hỏa vọng gây đau đầu, hoa mắt, khó ngủ....
Giải nhiệt cơ thể hiệu quả , giúp giảm nhiệt miệng, lỡ loét miệng, nóng trong người
Giảm stress, giảm căng thẳng , dưỡng tâm an thần
4. Thông tin sản phẩm
Trọng lượng: 1 gói gia vị nấu sâm nặng từ 350gr đến 400gr
Hạn sử dụng: Sản phẩm được shop đóng gói mới mỗi ngày
+ Bảo quản lạnh: 15 ngày
+ Bảo quản nhiệt độ thường: 7 ngày
Sản phẩm được đóng gói tại Nhà thuốc Thái Hòa Vĩnh Long