GIA VỊ TIỀM THỊT - BỔ KHÍ - BỔ HUYẾT - TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG

Mã sản phẩm: GVHTTH NHÀ THUỐC THÁI HÒA
Thương hiệu: Dược Liệu Thái Hòa
Tình trạng: Còn hàng

Thuốc bắc tiềm thịt là cách dùng những vị thuốc bổ kết hợp với thịt nhiều dưỡng chất thành món ăn độc đáo của người xưa lưu truyền cho đến nay. Sản phẩm dùng chung được với nhiều loại thịt : Gà , vịt , thịt heo , bò , đậu hủ ( dùng cho người ăn chay ). Mỗi gói dùng với tối đa 2kg thịt để bảo đảm vị ngọt thơm của dược liệu.

32.000₫
Mô tả

Thuốc bắc tiềm thịt là cách dùng những vị thuốc bổ kết hợp với thịt nhiều dưỡng chất thành món ăn độc đáo của người xưa lưu truyền cho đến nay. Sản phẩm dùng chung được với nhiều loại thịt : Gà , vịt , thịt heo , bò , đậu hủ ( dùng cho người ăn chay ). Mỗi gói dùng với tối đa 2kg thịt để bảo đảm vị ngọt thơm của dược liệu.

Gia vị tiềm thịt  là món ăn rất thích hợp dùng cho người suy nhược cơ thể, phụ nữ có thai và sau khi sinh, người sau khi ốm nặng. Ngoài ra, món ăn này cũng đáp ứng nhu cầu dưỡng sinh, tăng cường sức khỏe của mọi người.

THÀNH PHẦN CỦA GIA VỊ TIỀM THỊT

- Đảng sâm : tính bình, vị ngọt. Công dụng: Ích khí, sinh tân, dưỡng huyết.
- Ngọc trúc : tính hơi lạnh, vị ngọt. Công dụng: dưỡng âm nhuận táo, sinh tân chỉ khát.
- Kỷ tử : tính bình, vị ngọt. Công dụng: bổ gan thận, sáng mắt.
- Hoài sơn Nam : tính bình, vị ngọt. Công dụng: ích khí dưỡng âm, bổ tỳ phế thận, cố tinh.
- Thục địa : tính hơi ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ huyết tư âm, ích tinh.
- Xuyên khung : tính ấm, vị cay. Hoạt huyết hành khí, khứ phong chỉ thống.
- Đại táo : tính ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ trung ích khí, dưỡng huyết an thần, hòa hoãn tính dược.
- Huỳnh kỳ : tính ấm, vị ngọt. Công dụng: bổ trung ích khí, tăng cường lưu thông khí huyết

CÔNG DỤNG, ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

– Bổ khí huyết. Khí huyết đầy đủ giúp da dẻ hồng hào, tinh thần minh mẫn, sức đề kháng tốt.
– Kiện tỳ. Giúp kích thích tiêu hóa, ăn uống ngon miệng.

GIA VỊ TIỀM THỊT THÍCH HỢP VỚI : Dùng được cho tất cả mọi đối tượng , đặc biệt tốt với: 

– Người sức đề kháng yếu hay ốm bệnh

– Người khí huyết hư suy, huyết áp thấp nên hay chóng mặt hoa mắt, đau đầu, da dẻ xanh xao.

– Người gầy, người sau ốm nặng và phụ nữ sau sinh

– Người muốn bồi bổ tăng cường sức khỏe

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

CÁCH LÀM GÀ TIỀM THUỐC BẮC

– Nguyên liệu: 1-2 con gà ác hoặc 300-500 thịt gà, 1 thang thuốc tiềm gà, có thể thêm 3 lát gừng tươi.

– Cách làm như sau:


• Cho gói Hoài Sơn ( gói trắng ) vào nấu trước 30 phút
• Sau đó cho gà và các vị thuốc tiềm vào nồi , đổ nước vừa phải rồi hầm trong 30 phút đến khi thịt mềm vừa ăn. Nêm nếm bình thường như những loại canh khác.
• Hoặc cũng có thể hầm cách thủy bằng cách đặt nồi gà vào một nồi nước sôi lớn hơn, nêm gia vị bình thường như nấu canh (không nêm nước tương hoặc nước mắm)hầm cách thủy khoảng 1 – 1,5 giờ. 
• Có thể thêm hạt sen tươi,củ sen,nho khô để tăng thêm độ ngon ngọt cho món ăn

• Gia vị: Thịt gà và các vị thuốc vốn có vị ngọt và thơm. Khi ăn, quý vị có thể chấm thịt gà với muối tiêu chanh sẽ đậm đà hơn.

Ngoài ra, quý vị cũng có thể hầm với chim bồ câu, thịt heo, móng giò theo cách tương tự như trên.

Sản phẩm của Nhà Thuốc Đông Y Thái Hòa. 
Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày sản xuất

Thân chúc quý vị luôn mạnh khỏe!

Sản phẩm yêu thích
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0337 596 917
x